Thursday, July 2, 2009

இட்லி பருப்புப் பொடி

தேவையான பொருட்கள்:
துவரம் பருப்பு - 100 கிராம்
கடலைப் பருப்பு - 100 கிராம்
உளுத்தம் பருப்பு - 100 கிராம்
மிளகாய் - 10
உப்பு - தேவையான அளவு
காய்ந்த கறிவேப்பிலை - ஒரு கைப்பிடி

செய்யும் முறை:
அடுப்பல் ஒரு வாணலியைப் போட்டு பருப்புகளை எல்லாம் பொன்னிறமாக வறுத்துக் கொள்ளவும்.பின்பு சிறிது எண்ணெய் விட்டு மிளகாயை வறுத்துக் கொள்ளவும்.மிக்சியில் இவை அனைத்தையும் போட்டு தேவையான அளவு உப்பு சேர்த்து கொரகொரவென்று அரைத்துக் கொள்ளவும்.தேவைப்படும்போது நல்லெண்ணெய் அல்லது தேங்காய் எண்ணெய் சேர்த்து இட்லி அல்லது தோசைக்கு தொட்டுக் கொள்ளலாம்.

0 comments:

Tamil Junction | Creative Team - Copy Rights are Reserved - 2009